• Mr. Tân:0982 751 119 0932.769.441
 • Mr. Tân
  Mr. Tân

CÔNG TY TNHH TMDV TRỪ MỐI THÀNH CÔNG

Tin tức

 • Có nên diệt mối tại nhà bằng phương pháp dân gian

  Diệt mối tận nhà bằng phương pháp dân gian vẫn luôn được chia sẻ, truyền miệng nhau và áp dùng từ đời này qua đời khác. Nhưng liệu biện pháp diệt mối tại nhà có thực sự hiệu quả và an toàn? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Chi tiết »
 • Tìm hiểu về phương pháp diệt mối tận gốc bằng bả sinh học

  Để bảo vệ tối đa cho các đồ đạc bằng gỗ cũng như không gian sống của gia đình, diệt mối tận gốc được xem là điều không thể thiếu và cần được triển khai nhanh chóng khi phát hiện mối mọt.

  Chi tiết »
 • Vì sao bạn nên thuê dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà?

  Nếu nhà bạn đang xuất hiện các tổ mối mọt và bạn đang loay hoay bởi chưa biết liệu có nên hay không sử dụng các dịch vụ diệt mối tận gốc thì những lí do sau đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn sử dụng dịch vụ này.

  Chi tiết »
 • Cách diệt mối mọt gỗ đơn giản tại nhà

  Tìm cách diệt mối mọt gỗ là điều vô cùng cần thiết, vì ngày nay việc trang trí nhà cửa bằng gỗ là xu hướng được rất nhiều người yêu thích.

  Chi tiết »
 • Diệt mối tận gốc cho cây ăn trái

  Vào mùa khô, cây ăn trái được trồng lâu năm rất dễ bị mối phá hoại, nếu người trồng không biết cách phòng và diệt mối ngay khi mối vừa xuất hiện sẽ gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho vườn cây ăn trái. Sau đây là những hướng dẫn về cách diệt mối tận gốc cho cây ăn trái bạn nên nắm.

  Chi tiết »
 • Diệt mối cho cây thân gỗ lâu năm

  Tuy cây thân gỗ có lớp vỏ dày nhưng với một số cây như tràm, keo là những loại cây thân mềm và nhiều nước, là những giống cây dễ bị mối phá hoại nếu người trồng không có biện pháp phòng và diệt mối đúng cách. Dưới đây là những thông tin giúp bạn diệt mối cho cây thân gỗ lâu năm hiệu quả.

  Chi tiết »
 • Những lưu ý khi diệt mối cánh

  Diệt mối cánh là việc làm rất dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn thực hiện đúng cách. Để tiết kiệm thời gian cho việc dọn dẹp vệ sinh sau khi diệt mối cánh, bạn có thể thực hiện theo những lưu ý nhỏ sau.

  Chi tiết »
 • Diệt mối tận gốc vào mùa mưa

  Vào mùa mưa, tổ mối thường bị ngập nước nên mối sẽ bay đi nơi khác để trú ẩn, sau khi tổ hết ngập nước chúng sẽ quay trở lại tổ để tiếp tục sinh sống, thời gian mối bỏ đi là cơ hội để bạn diệt mối tận gốc. Vậy những thời điểm này nên làm gì để diệt mối hiệu quả.

  Chi tiết »
 • Cách diệt mối đất hiệu quả

  Là loại mối sinh sống trong lòng đất và chuyên đi phá hoại những cây gỗ lâu năm hay các đồ vật bằng gỗ, mỗi năm mối đất làm hư hỏng hàng loạt thứ có giá trị bằng gỗ. Vậy làm thế nào để phát hiện và diệt mối đất tận gốc?

  Chi tiết »
 • Các phương pháp diệt mối an toàn cho sức khỏe

  Khi phát hiện mối trong kkhu vực nhà mình, cách dầu tiên bạn nghĩ đến chính là diệt mối bằng thuốc, nhưng liệu đây có phải là biện pháp vừa giúp diệt mối tận gốc, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

  Chi tiết »
 • Những lưu ý khi diệt mối cho di tích lịch sử

  Với thời gian được xây dựng từ rất nhiều năm, cùng với việc không có người ở khiến các công trình di tích lịch sử nhanh chóng trở thành địa điểm thu hút sự chú ý của loài mối. Để công tác gìn giữ những giá trị lịch sử được thuận lợi, bạn có thể tham khảo những lưu ý khi diệt mối cho các di tích lịch sử trong bài viết này.

  Chi tiết »
 • Diệt mối sau một lần có thực sự hiệu quả?

  Sau khi phát hiện sự có mặt của loài mối trong nhà, bạn tìm cách diệt mối và chỉ sau một lần đã không thấy chúng đâu nữa, bạn kết luận mình đã thành công trong việc diệt mối tận gốc thế nhưng không biết được chúng đã chết thật chưa hay bỏ đi nơi khác. Vậy diệt mối sau một lần có thực sự hiệu quả?

  Chi tiết »
 • Lưu ý khi diệt mối bằng phương pháp tự nhiên

  Việc diệt mối bằng phương pháp tự nhiên giúp đảm bảo an toàn cho người trực tiếp diệt mối cùng các thành viên trong gia đình, tuy nhiên nếu người thực hiện không biết cách sẽ không mang lại hiệu quả. Sau đây là những lưu ý khi diệt mối bằng phương pháp tự nhiên các gia đình nên tìm hiểu.

  Chi tiết »
 • Diệt mối tận gốc bằng thuốc mất bao lâu?

  Diệt mối tận gốc bằng thuốc là phương pháp hiệu quả giúp gia đình bạn dẹp bỏ được sự tàn phá của loài mối. Vậy với cách này bạn sẽ phải mất thời gian bao lâu? và đây có phải là cách nhanh nhất?

  Chi tiết »
 • Sự thật về khả năng gây hại của loài mối và cách diệt mối

  Mối là loại côn trùng nhỏ bé, hoạt động ẩn náu và có tính xã hội cao, có khả năng phá hoại mạnh đối với cây cối, đặc biệt là cây thân gỗ, các nội thất bằng gỗ như bàn, ghế, tủ, giường, móng nhà và thậm chí là các công trình quy mô lớn gây thiệt hại không nhỏ mỗi năm. Vậy ngoài việc gây thiệt hại về mặt vật chất, mối có khả năng gây hại cho con người hay không? Và phải diệt mối như thế nào để mang lại hiệu quả.

  Chi tiết »
 • Diệt mối tận gốc bằng gỗ và baking soda

  Như chúng ta đã biết, gỗ là món ăn ưa thích nhất của loài mối, nếu bạn biết tận dụng đặc điểm này để diệt mối thì đây sẽ là cách đơn giản, tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao.

  Chi tiết »
 • Diệt mối tận gốc bằng phương pháp xông khói

  Bạn lo sợ việc sử dụng phương pháp diệt mối bằng thuốc hay các loại hoá chất sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bản thân và các thành viên trong gia đình, đặc biệt trong trường hợp nhà bạn có trẻ nhỏ hay bà mẹ mang thai. Với diệt mối gận gốc bằng phương pháp xông khói sẽ là giải pháp hữu hiệu cho gia đình bạn.

  Chi tiết »
 • Diệt mối tận gốc bằng dầu hoả

  Một trong những cách diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả ít người biết đến là diệt mối bằng dầu hoả. Vậy làm thế nào để diệt mối bằng dầu hoả đúng cách và mang lại hiệu quả?

  Chi tiết »
 • Cách diệt mối cánh vào mùa mưa

  Vào những ngày trời mưa, mối cánh thường bay vào nhà rất đông, tuy chúng không gây hại cho con người hay làm hư hỏng đồ vật nhưng đến sáng hôm sau trong nhà bạn sẽ đầy cánh mối rất khó chịu. Vậy nên làm gì để diệt mối cánh vào mùa mưa?

  Chi tiết »
 • Thuốc diệt mối tốt nhất cho công trình

  Dùng thuốc là cách tốt nhất để diệt mối tận gốc cho các công trình nhưng không phải bất cứ loại thuốc nào cũng mang lại hiệu quả, do đó đòi hỏi bạn cần phải am hiểu để biết đâu là loại thuốc diệt mối tốt nhất cho công trình, từ đó mang lại hiệu quả ngay trong lần sử dụng đầu tiên.

  Chi tiết »